Giáo DụcXem thêm

Write a paragraph about your most memorable holiday – Viết đoạn văn về kì nghỉ đáng nhớ nhất của bạn.

Write a paragraph about your most memorable holiday – Viết đoạn văn về kì nghỉ đáng nhớ nhất của bạn.

Write a paragraph about your most memorable holiday. (Viết đoạn văn về kì nghỉ đáng nhớ nhất của bạn.)

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Write a paragraph about your most memorable holiday – Viết đoạn văn về kì nghỉ đáng nhớ nhất của bạn.

Last summer, my family and I were lucky enough to travel to Nha Trang for 2 weeks. The resort was so amazing that it is absolutely an ideal destination for every summer. We enjoy lying on the beach to sunbath every morning or during the afternoon. We also love the cuisine there, most of the food are marine species including crabs, shrimps, or cuttles. My siblings and I can also play in an entertainment park near there with a wide range of games. The staff there were very helpful, they instructed us in details and supported us as much as possible. They also warn us to bargain when shopping in the souvenir stores and remember not to buy any products from the hawker. The local people were very friendly and amazing. When we got lost inside the city, they would show us the way carefully. They can even drive you to your hotel if they are not busy. There is a group of volunteers there to support foreign tourists so don’t hesitate to contact them if you meet any difficulties during your trips. In conclusion, this destination was so amazing and the most memorable holiday I have ever had.

Dịch:

Mùa hè năm ngoái, gia đình tôi và tôi đã may mắn được đi du lịch Nha Trang trong 2 tuần. Khu nghỉ mát tuyệt vời đến nỗi nó hoàn toàn là điểm đến lý tưởng cho mỗi mùa hè. Chúng tôi thích nằm trên bãi biển tắm nắng mỗi sáng hoặc vào buổi chiều. Chúng tôi cũng thích các món ăn ở đó, hầu hết thức ăn là các loài biển bao gồm cua, tôm hay mực nang. Anh chị em của tôi và tôi cũng có thể chơi trong một công viên giải trí gần đó với một loạt các trò chơi. Các nhân viên ở đó rất nhiệt tình, họ hướng dẫn chúng tôi chi tiết và hỗ trợ chúng tôi càng nhiều càng tốt. Họ cũng cảnh báo chúng tôi mặc cả khi mua sắm tại các cửa hàng lưu niệm và nhớ không mua bất kỳ sản phẩm nào từ người bán hàng rong. Người dân địa phương rất thân thiện và tuyệt vời. Khi chúng tôi bị lạc trong thành phố, họ sẽ chỉ cho chúng tôi một cách cẩn thận. Họ thậm chí có thể đưa bạn đến khách sạn của bạn nếu họ không bận. Có một nhóm tình nguyện viên ở đó để hỗ trợ khách du lịch nước ngoài do đó đừng ngần ngại liên hệ với họ nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong suốt chuyến đi. Tóm lại, điểm đến này thật tuyệt vời và kỳ nghỉ đó là đáng nhớ nhất mà tôi từng có.

Xem thêm

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Write a paragraph about your most memorable holiday – Viết đoạn văn về kì nghỉ đáng nhớ nhất của bạn.

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *