Giáo DụcXem thêm

Viết đoạn văn tiếng Anh nói về môn cầu lông

Viết đoạn văn tiếng Anh nói về môn cầu lông

Write a paragraph about badminton. (Viết đoạn văn tiếng Anh nói về môn cầu lông.)

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Viết đoạn văn tiếng Anh nói về môn cầu lông

Badminton is the most common sport in Viet Nam, often played as a casual outdoor activity in a yard or on a beach; formal games are played on a rectangular indoor court. The game was originally developed among British Indian, and then spread around the world. Points are scored by striking the shuttlecock with the racquet and landing it within the opposing side’s half of the court. Badminton is also in the official competing list of Olympic, Seagames, Asian game,…Playing badminton has some certain benefits. First of all, it improves the duration and speedy of the players. Besides, sport is always good for health, so playing badminton help you build muscle, promote immune system and skeletal system,… Furthermore, playing role like an entertainment, it help you release stress, depression as well as tiresome. Badminton is especially popular among people who work in the office, workers and students in the countryside. It’s also played by many elderlies in the city, in the parks and in small stadiums. The rules of this game is not quite complex, that’s why many people enjoy it. Also, the game need couples so the game is a way to communicate with friends, partners and promote relationships. To sum up, badminton plays a vital role in Vietnamese’s daily life.

Dịch:

Cầu lông là môn thể thao phổ biến nhất ở Việt Nam, thường chơi như một hoạt động ngoài trời bình thường trong sân hoặc trên bãi biển; Các trò chơi chính thức được chơi trên một sân hình chữ nhật. Trò chơi đã được phát triển giữa người Anh Ấn, và sau đó lan rộng khắp thế giới. Điểm được ghi bằng cách đánh cầu bằng cây vợt và hạ cánh xuống phía bên kia của nửa sân. Cầu lông cũng nằm trong danh sách cạnh tranh chính thức của Olympic, Seagames, Asian Games, … Chơi cầu lông có một số lợi ích nhất định. Trước hết, nó cải thiện sức bền và sự nhanh nhạy của người chơi. Bên cạnh đó, thể dục thể thao luôn có lợi cho sức khoẻ, vì vậy cầu lông giúp bạn xây dựng cơ bắp, tăng cường hệ miễn dịch và hệ xương … Hơn nữa, đóng vai trò giải trí, nó giúp bạn giải phóng stress, trầm cảm cũng như mệt mỏi. Cầu lông đặc biệt phổ biến với những người làm việc trong văn phòng, công nhân và sinh viên ở nông thôn. Nó cũng được chơi bởi nhiều người cao tuổi trong thành phố, trong công viên và sân vận động nhỏ. Trò chơi không phức tạp, đó là lý do tại sao rất nhiều người thích nó. Ngoài ra, trò chơi cần các cặp đôi để trò chơi là một cách để giao tiếp với bạn bè, đối tác và thúc đẩy mối quan hệ. Tóm lại, cầu lông đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam.

 

Xem thêm

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Viết đoạn văn tiếng Anh nói về môn cầu lông

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *