Giáo DụcXem thêm

Viết đoạn văn tiếng Anh kể về một kì nghỉ đi cắm trại của bạn.

Viết đoạn văn tiếng Anh kể về một kì nghỉ đi cắm trại của bạn.

Describe a camping holiday. (Viết đoạn văn tiếng Anh kể về một kì nghỉ đi cắm trại của bạn.)

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Viết đoạn văn tiếng Anh kể về một kì nghỉ đi cắm trại của bạn.

When I was 13, in the summer, my class and I went camping in a natural park out side the city. It was a sunny day and the weather was quite hot. We moved on a bus to the park early in the morning. We had prepared food and drink at home with all emergency equipments. We hired 2 tents in the park. In the morning, we played team building games like football, volleyball or running and catching. After felling tired of games, we sat down and prepared lunch. Our teacher instructed us to make roast meat and fruit juice. After that, we could do by ourselves and enjoyed our meals. In the afternoon, after having a rest, we were wandering around the park to study about flora and fauna system there. It was a natural park so saw a lake, lots of old trees, many types of butterflies and birds. There was also a wide range of flowers that we had never seen before. At the end of the trip, we are required to write a report to tell what we learned during the trip.  We saw many new things in the nature and improved team-work skills. We came back home at 5 pm and I immediately told mom what we had experienced. I really loved that trip and looked forward the following curricular activities like that.

Dịch:

Khi tôi lên 13, vào mùa hè, lớp học của tôi và tôi đi cắm trại trong một công viên thiên nhiên bên ngoài thành phố. Đó là một ngày đầy nắng và thời tiết khá nóng. Chúng tôi di chuyển trên xe buýt tới công viên vào sáng sớm. Chúng tôi đã chuẩn bị thức ăn và thức uống ở nhà với tất cả các thiết bị khẩn cấp. Chúng tôi thuê 2 lều trong công viên. Vào buổi sáng, chúng tôi chơi các trò chơi đồng đội như bóng đá, bóng chuyền hoặc chạy và đuổi bắt. Sau khi bị mệt bởi trò chơi, chúng tôi ngồi xuống và chuẩn bị bữa trưa. Giáo viên của chúng tôi hướng dẫn chúng tôi làm thịt nướng và nước trái cây. Sau đó, chúng tôi có thể tự mình làm và thưởng thức các bữa ăn của chúng tôi. Buổi chiều, sau khi nghỉ ngơi, chúng tôi đi dạo quanh công viên để nghiên cứu về hệ thực vật và động vật ở đó. Đó là một công viên thiên nhiên nên chúng tôi nhìn thấy một hồ, rất nhiều cây cổ thụ, nhiều loại bướm và chim. Ngoài ra còn có rất nhiều hoa mà chúng tôi chưa bao giờ thấy trước đó. Vào cuối chuyến đi, chúng tôi được yêu cầu viết báo cáo để nói những gì chúng tôi đã học được trong chuyến đi. Chúng tôi đã nhìn thấy nhiều điều mới mẻ trong tự nhiên và kỹ năng làm việc theo nhóm được cải thiện. Chúng tôi trở về nhà vào lúc 5 giờ tối và tôi ngay lập tức nói với mẹ những gì chúng tôi đã trải qua. Tôi thực sự yêu thích chuyến đi đó và mong đợi những hoạt động ngoại khóa như thế.

Xem thêm

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Viết đoạn văn tiếng Anh kể về một kì nghỉ đi cắm trại của bạn.

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *