Giáo DụcLớp 11

Tìm hiểu và giới thiệu về một trong các loại hình giao thông (đường sắt, đường ô tô, đường biển, đường hàng không) để chứng tỏ tính hiện đại của hệ thống giao thông Hoa Kỳ.

Tìm hiểu và giới thiệu về một trong các loại hình giao thông (đường sắt, đường ô tô, đường biển, đường hàng không) để chứng tỏ tính hiện đại của hệ thống giao thông Hoa Kỳ.

Câu 7: Tìm hiểu và giới thiệu về một trong các loại hình giao thông (đường sắt, đường ô tô, đường biển, đường hàng không) để chứng tỏ tính hiện đại của hệ thống giao thông Hoa Kỳ.

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Tìm hiểu và giới thiệu về một trong các loại hình giao thông (đường sắt, đường ô tô, đường biển, đường hàng không) để chứng tỏ tính hiện đại của hệ thống giao thông Hoa Kỳ.

– Hoa Kỳ rất chú trọng đầu tư vào hệ thống giao thông đường bộ:

+ Đường cao tốc và các tiện ích luôn được thiết kế để tạo ra sự thoải mái nhất cho người dùng. Hoa Kỳ có khoảng 75 nghìn km đường cao tốc liên bang, nối liền 48 bang và 209 thành phố có từ 50 nghìn dân trở lên.

+ Đường cao tốc tại đất nước này không có giao cắt cùng tầng với hầu hết các trạm thu phí đều tự động, do vậy tài xế có thể lên xe và lái tới tận lối ra mà không cần dừng lại. Đối với các đường cao tốc liên bang, cứ khoảng 45 – 50 km sẽ có một trạm nghỉ, kèm theo dịch vụ đổ xăng, cửa hàng tiện ích, đồ ăn.

+ Một số trạm dừng nghỉ lớn có quy mô như những trung tâm thương mại và được đầu tư cả các dịch vụ giải trí, tắm giặt, nghỉ ngơi.

Lớp 11

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Tìm hiểu và giới thiệu về một trong các loại hình giao thông (đường sắt, đường ô tô, đường biển, đường hàng không) để chứng tỏ tính hiện đại của hệ thống giao thông Hoa Kỳ.

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *