Giáo DụcLớp 11

Tại sao phải bảo vệ hoà bình trên thế giới? Các biện pháp nào để bảo vệ hoà bình trên thế giới?

Tại sao phải bảo vệ hoà bình trên thế giới? Các biện pháp nào để bảo vệ hoà bình trên thế giới?

Bài tập 6. Tại sao phải bảo vệ hoà bình trên thế giới? Các biện pháp nào để bảo vệ hoà bình trên thế giới?

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Tại sao phải bảo vệ hoà bình trên thế giới? Các biện pháp nào để bảo vệ hoà bình trên thế giới?

Hoà bình chính là sự bình yên, tự do, hạnh phúc giữa con người và các quốc gia với nhau. Hiện nay, trên thế giới vẫn tồn tại nhiều vấn đề đe doạ hoà bình thế giới như chiến tranh, xung đột vũ trang, nội chiến, tranh chấp biên giới lãnh thổ, đói nghèo, biến đổi khí hậu,…

Bảo vệ hoà bình giúp các nước giải quyết các vấn đề an ninh toàn cầu. Bảo vệ hoà bình cũng là bảo vệ cho đất nước ngày càng thịnh vượng. Mỗi quốc gia cần có trách nhiệm duy trì và bảo vệ hoà bình tại quốc gia, khu vực và trên toàn cầu.

Để bảo vệ hoà bình, các nước cần tăng cường đối thoại và hợp tác để giải quyết mâu thuẫn và xung đột trên cơ sở bảo đảm các nguyên tắc tôn trọng chủ quyền, quyền tự chủ và trách nhiệm của mỗi quốc gia. Các tổ chức quốc tế cũng cần gia tăng vai trò trong việc thúc đẩy và gin giữ hòa bình trên thế giới.

Lớp 11

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Tại sao phải bảo vệ hoà bình trên thế giới? Các biện pháp nào để bảo vệ hoà bình trên thế giới?

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *