Hình ảnh đẹp

Sử dụng các từ/cụm từ: cân bằng, dinh dưỡng, mặt trời, thức ăn, chuỗi thức ăn điền vào chỗ (…) để hoàn thành báo cáo mối liên hệ của sinh vật trong tự nhiên và vai trò của thực vật trong mối liên hệ đó.

Sử dụng các từ/cụm từ: cân bằng, dinh dưỡng, mặt trời, thức ăn, chuỗi thức ăn điền vào chỗ (…) để hoàn thành báo cáo về mối liên hệ của sinh vật trong tự nhiên và vai trò của thực vật trong mối liên hệ đó.

Câu 4: Sử dụng các từ/cụm từ: cân bằng, dinh dưỡng, mặt trời, thức ăn, chuỗi thức ăn điền vào chỗ (…) để hoàn thành báo cáo về mối liên hệ của sinh vật trong tự nhiên và vai trò của thực vật trong mối liên hệ đó.

Các sinh vật trong tự nhiên có mối liên hệ với nhau về (1)………… tạo thành (2)…………Trong đó, số lượng các sinh vật được duy trì tương đối ổn định tạo thành trạng thái (3)………. của chuỗi thức ăn. Dưới ánh sáng (4)…….. thực vật có khả năng tự tổng hợp chất (5)………. từ không khí, nước và chất khoáng. Chúng là nguồn thức ăn của động vật và con người. Trong đó, số lượng các sinh vật.

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Sử dụng các từ/cụm từ: cân bằng, dinh dưỡng, mặt trời, thức ăn, chuỗi thức ăn điền vào chỗ (…) để hoàn thành báo cáo mối liên hệ của sinh vật trong tự nhiên và vai trò của thực vật trong mối liên hệ đó.

(1) thức ăn

(2) chuỗi thức ăn

(3) cân bằng

(4) mặt trời

(5) dinh dưỡng.

Lớp 4

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Sử dụng các từ/cụm từ: cân bằng, dinh dưỡng, mặt trời, thức ăn, chuỗi thức ăn điền vào chỗ (…) để hoàn thành báo cáo về mối liên hệ của sinh vật trong tự nhiên và vai trò của thực vật trong mối liên hệ đó.

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 4

Ban đang xem những hình ảnh đẹp nhất được Trường THPT Chuyên Bắc Giang sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết đã đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm của bạn về

Đăng bởi: THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Hình ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close