Giáo DụcLớp 8

Nội dung nói và nghe ở mục 2. Thực hành có liên quan như thế nào đến nội dung đọc hiểu và viết ở Bài 7? Kĩ năng nào cần chú trọng hơn?

Nội dung nói và nghe ở mục 2. Thực hành có liên quan như thế nào đến nội dung đọc hiểu và viết ở Bài 7? Kĩ năng nào cần chú trọng hơn?

Câu 2: Nội dung nói và nghe ở mục 2. Thực hành có liên quan như thế nào đến nội dung đọc hiểu và viết ở Bài 7?  Kĩ năng nào cần chú trọng hơn?

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Nội dung nói và nghe ở mục 2. Thực hành có liên quan như thế nào đến nội dung đọc hiểu và viết ở Bài 7? Kĩ năng nào cần chú trọng hơn?

Nội dung nói và nghe ở mục 2. Thực hành có liên quan đến nội dung đọc hiểu 1.

Ở bài 7, học sinh học đọc hiểu bài thơ Vịnh khoa thi Hương của Trần Tế Xương, phần Viết có yêu cầu phân tích bài thơ này, trong đó tập trung làm rõ nghệ thuật trào phúng của tác giả. Nội dung phần Nói và nghe gần như đã có sẵn; chúng ta chỉ cần sắp xếp, điều chỉnh lại dàn ý đã làm trong phần Viết cho phù hợp với hoạt động nói và nghe. Chính vì thế, kĩ năng viết quan trọng hơn. 

Lớp 8

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Nội dung nói và nghe ở mục 2. Thực hành có liên quan như thế nào đến nội dung đọc hiểu và viết ở Bài 7? Kĩ năng nào cần chú trọng hơn?

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *