Giáo DụcLớp 8

Hình 22.2 mô tả một mạch điện. Mạch điện gồm những bộ phận nào? Chỉ ra dấu là nguồn điện, đâu là vật tiêu thụ năng lượng điện?

Hình 22.2 mô tả một mạch điện. Mạch điện gồm những bộ phận nào? Chỉ ra dấu là nguồn điện, đâu là vật tiêu thụ năng lượng điện?

Câu 22.5. Hình 22.2 mô tả một mạch điện. Mạch điện gồm những bộ phận nào? Chỉ ra dấu là nguồn điện, đâu là vật tiêu thụ năng lượng điện?

22.5. Hình 22.2 mô tả một mạch điện. Mạch điện gồm những bộ phận nào? Chỉ ra dấu là nguồn điện, đâu là vật tiêu thụ năng lượng điện?

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Hình 22.2 mô tả một mạch điện. Mạch điện gồm những bộ phận nào? Chỉ ra dấu là nguồn điện, đâu là vật tiêu thụ năng lượng điện?

Mạch điện gồm các bộ phận: nguồn điện, công tắc, bóng đèn, chuông điện và dây dẫn nối các vật tiêu thụ năng lượng điện và nối với hai cực nguồn điện. Acquy là nguồn điện; bóng đèn, chuông điện và cả dây dẫn là các vật tiêu thụ năng lượng điện.

Lớp 8

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Hình 22.2 mô tả một mạch điện. Mạch điện gồm những bộ phận nào? Chỉ ra dấu là nguồn điện, đâu là vật tiêu thụ năng lượng điện?

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *