Bài tập 13: Hãy kể tên một số trường hợp vi phạm pháp luật mà em chứng kiến hoặc được biết qua các phương tiện thông tin đại chúng?

Bạn đang xem: Hãy kể tên một số trường hợp vi phạm pháp luật mà em chứng kiến hoặc được biết qua các phương tiện thông tin đại chúng?

Một số trường hợp vi phạm pháp luật mà em chứng kiến hoặc được biết qua các phương tiện thông tin đại chúng là:

• Đi xe máy lạng lách, vượt đèn đỏ
  • Giết người cướp của
  • Cô giáo đánh đập trẻ em dã man
  • Cắt trộm cáp quang
  • Đập phá các công trình phúc lợi của nhà nước….

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Hãy kể tên một số trường hợp vi phạm pháp luật mà em chứng kiến hoặc được biết qua các phương tiện thông tin đại chúng?