Gạch dưới các từ chỉ hoạt động trong đoạn văn.

Câu 4. Gạch dưới các từ chỉ hoạt động trong đoạn văn.

Thầy giáo mới của lớp tôi đọc một bài toán vui. Bài toán không khó lắm, nhưng phải biết mẹo mới giải được. Tôi thích nhất toán vui. Tôi liền dơ tay lên và được phép nói ngay. Thầy Minh lắng nghe tôi trình bày cách giải rồi gật đầu khen:

– Tốt, phương pháp giải rất thông minh!

Bạn đang xem: Gạch dưới các từ chỉ hoạt động trong đoạn văn.

Cá lớp quay đầu nhìn tôi, làm tôi đỏ mặt lên vì sung sướng.

(Lê Khắc Hoan)

– Tốt, phương pháp giải rất thông minh!

Cả lớp quay đầu nhìn tôi, làm tôi đỏ mặt lên vì sung sướng

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Gạch dưới các từ chỉ hoạt động trong đoạn văn.