Giáo DụcLớp 7

Em đã chứng kiến hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên chưa? Hãy kể trường hợp đó, nếu có?

Em đã chứng kiến hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên chưa? Hãy kể trường hợp đó, nếu có?

Bài tập 13: Em đã chứng kiến hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên chưa? Hãy kể trường hợp đó, nếu có?

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Em đã chứng kiến hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên chưa? Hãy kể trường hợp đó, nếu có?

Em đã từng được chứng kiến hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên. Đó là trường hợp anh T vận chuyển một xe tải lớn gỗ buôn lậu về xưởng để xử lí và tiêu thụ. Trong quá trình xử lí, đoàn kiểm lâm của huyện đã lên kiểm tra và thu hồi lại số gỗ đó đưa về trụ sở và xử lí theo pháp luật.

Lớp 7

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Em đã chứng kiến hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên chưa? Hãy kể trường hợp đó, nếu có?

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *