Giáo DụcXem thêm

Describe the place you would like to visit – Miêu tả nơi mà bạn muốn ghé thăm

Describe the place you would like to visit – Miêu tả nơi mà bạn muốn ghé thăm

Describe the place you would like to visit (Miêu tả nơi mà bạn muốn ghé thăm)

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Describe the place you would like to visit – Miêu tả nơi mà bạn muốn ghé thăm

If I have a chance, I’d like to visit Da Lat. Da Lat is the coolest place in Viet Nam, with an average temperature around 20-25 degree annually. Located in the Lam Vien highland, Da Lat is famous for its cool weather, various types of flower and romantic scenes. Visiting Da Lat, I will visit its pine forests, flowers garden, vintage houses and stores,.. Besides, enjoying the local cuisine attracts me a lot. Xuan Huong lake and Da Lat market are among the most common places in Da Lat for visitors to come. Also, you can see the French architecture in the houses and villas in Da Lat, which has been built nearly 100 years ago. Valleys, lakes, mountains and hills are known as the symbols of Da Lat, Suoi Vang valley, Love valley, Suoi Vang lake, Langbiang mountain are the ideal destinations to have a rest and escape from the city’s noise. They are also the places that many music videos were filmed and gained reputation. Because of its peace, breathtaking views and natural beauty , Da Lat is listed one of the most expected attractions in Viet Nam. I have never been there, but I always dream of coming there once of my life. I believe that, one day, I can put my step there, breath fresh air and enjoy the peace.  

Dịch:

Nếu có cơ hội, tôi muốn đến Đà Lạt. Đà Lạt là nơi tuyệt vời nhất ở Việt Nam, với nhiệt độ trung bình khoảng 20-25 độ mỗi năm. Nằm ở vùng cao nguyên Lâm Viên, Đà Lạt nổi tiếng với thời tiết mát mẻ, nhiều loại hoa và khung cảnh lãng mạn. Tham quan thành phố Đà Lạt, tôi sẽ ghé thăm những cánh rừng thông, vườn hoa, nhà cửa và cửa hiệu mang phong cách cổ điển, bên cạnh đó, thưởng thức ẩm thực địa phương thu hút tôi rất nhiều. Hồ Xuân Hương và chợ Đà Lạt là một trong những nơi phổ biến nhất ở Đà Lạt cho du khách đến. Ngoài ra, bạn có thể thấy kiến ​​trúc Pháp trong những ngôi nhà và biệt thự ở Đà Lạt, được xây dựng cách đây gần 100 năm. Thung lũng, hồ, núi và đồi được cho là biểu tượng của Đà Lạt, thung lũng Suối Vàng, thung lũng Tình Yêu, hồ Suối Vàng, núi Langbiang là những điểm đến lý tưởng để nghỉ ngơi và thoát khỏi tiếng ồn của thành phố. Đó cũng là nơi mà nhiều video âm nhạc được quay và nổi tiếng. Nhờ sự thanh bình, khung cảnh ngoạn mục và vẻ đẹp tự nhiên, Đà Lạt được liệt kê là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Việt Nam. Tôi chưa bao giờ đến đó, nhưng tôi luôn mơ ước đến đó một lần trong đời. Tôi tin rằng, một ngày nào đó, tôi có thể bước đến đó, hít thở không khí trong lành và tận hưởng sự bình an.

Xem thêm

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Describe the place you would like to visit – Miêu tả nơi mà bạn muốn ghé thăm

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *