Hình ảnh đẹp

Describe the person you admire the most – Miêu tả người bạn ngưỡng mộ nhất.

Describe the person you admire the most – Miêu tả người bạn ngưỡng mộ nhất.

Describe the person you admire the most. (Miêu tả người bạn ngưỡng mộ nhất.)

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Describe the person you admire the most – Miêu tả người bạn ngưỡng mộ nhất.

My father is the one that I admire most. He is a businessman who always tries hard to earn money for my family. I admire him because of his power. I know that he has experienced many difficulties, but overcoming all of them, he gain success. At first, he was only a carpenter, and his income couldn’t meet our family’s demand because my mother gave births to four children. My father soon realized that he had to do something to care the whole family. He traveled a lot to find new technology with an aim of increasing the productivity. After a few months, he bought a new machine, which manufactured wooden products. Of course, the machine helped my family considerably. My father then expanded the factory and run the whole business. Since then, he has been always busy from early morning to the evening. However, my father never forgets to take care of his children. He taught us to behave politely and encouraged us to study well if we want to be successful.  If there is anyone of us feeling disappointed, he knows how to inspire and motivate us by his stories. I love him a lot. In my heart, he is always my idol.  

Dịch:

Cha tôi là người mà tôi ngưỡng mộ nhất. Ông ấy là một doanh nhân người luôn cố gắng kiếm tiền cho gia đình tôi. Tôi ngưỡng mộ cha vì sức mạnh của ông ấy. Tôi biết rằng ông đã trải qua nhiều khó khăn, nhưng vượt qua tất cả chúng, ông đã đạt được thành công. Lúc đầu, cha chỉ là một thợ mộc, và thu nhập của ông không thể đáp ứng nhu cầu của gia đình tôi vì mẹ tôi đã sinh bốn đứa con. Bố tôi sớm nhận ra rằng mình phải làm gì đó để chăm sóc cả gia đình. Ông đã đi rất nhiều để tìm công nghệ mới với mục đích tăng năng suất. Sau vài tháng, ông mua một máy mới, sản xuất các sản phẩm bằng gỗ. Tất nhiên, chiếc máy đã giúp gia đình tôi đáng kể. Cha tôi sau đó mở rộng nhà máy và điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh. Kể từ đó, Ông luôn bận rộn từ sáng sớm đến tối. Tuy nhiên, cha tôi không bao giờ quên để chăm sóc con cái của mình. Ông dạy chúng tôi cư xử lịch sự và khuyến khích chúng tôi học tốt nếu chúng tôi muốn thành công. Nếu có ai trong chúng tôi cảm thấy thất vọng, Ông ấy biết làm thế nào để truyền cảm hứng và động viên chúng tôi bằng câu chuyện của mình. Tôi yêu Ông ấy rất nhiều. Trong trái tim tôi, ông ấy luôn là thần tượng của tôi.

Xem thêm

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Describe the person you admire the most – Miêu tả người bạn ngưỡng mộ nhất.

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Xem thêm

Ban đang xem những hình ảnh đẹp nhất được Trường THPT Chuyên Bắc Giang sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên internet. Hy vọng bài viết đã đáp ứng đúng nhu cầu tìm kiếm của bạn về

Đăng bởi: THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Hình ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close