Giáo DụcLớp 11

Cho nhận xét sau: Nhật Bản là quốc gia có điều kiện tự nhiên không thuận lợi như nhiều quốc gia khác. Trình bày những khó khăn của điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên đối với sự phát triển kinh tế – xã hội Nhật Bản.

Cho nhận xét sau: “Nhật Bản là quốc gia có điều kiện tự nhiên không thuận lợi như nhiều quốc gia khác”. Trình bày những khó khăn của điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên đối với sự phát triển kinh tế – xã hội Nhật Bản.

Câu 6: Cho nhận xét sau: “Nhật Bản là quốc gia có điều kiện tự nhiên không thuận lợi như nhiều quốc gia khác”. Trình bày những khó khăn của điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên đối với sự phát triển kinh tế – xã hội Nhật Bản.

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Cho nhận xét sau: Nhật Bản là quốc gia có điều kiện tự nhiên không thuận lợi như nhiều quốc gia khác. Trình bày những khó khăn của điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên đối với sự phát triển kinh tế – xã hội Nhật Bản.

– Khó khăn của điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên đối với sự phát triển kinh tế – xã hội Nhật Bản:

+ Địa hình đồi núi chiếm phần lớn diện tích lãnh thổ, có nhiều núi lửa, các đồng bằng nhỏ và hẹp.

+ Thường có mưa to, có bão, động đất và núi lửa.

+ Các sông ngắn, dốc.

+ Nghèo khoáng sản.

Lớp 11

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Cho nhận xét sau: “Nhật Bản là quốc gia có điều kiện tự nhiên không thuận lợi như nhiều quốc gia khác”. Trình bày những khó khăn của điều kiện tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên đối với sự phát triển kinh tế – xã hội Nhật Bản.

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *