Giáo DụcLớp 7

Câu chuyện trên cho thấy những ai là người có ý thức bảo vệ môi trường ? Ý thức ấy được thể hiện như thế nào ? Em rút ra bài học gì qua câu chuyện trên?

Câu chuyện trên cho thấy những ai là người có ý thức bảo vệ môi trường ? Ý thức ấy được thể hiện như thế nào ? Em rút ra bài học gì qua câu chuyện trên?

Bài thông tin:

  • Câu chuyện trên cho thấy những ai là người có ý thức bảo vệ môi trường ? Ý thức ấy được thể hiện như thế nào ?
  • Em rút ra bài học gì qua câu chuyện trên?

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Câu chuyện trên cho thấy những ai là người có ý thức bảo vệ môi trường ? Ý thức ấy được thể hiện như thế nào ? Em rút ra bài học gì qua câu chuyện trên?

1. Câu chuyện trên cho thấy ông Tiến và bé Tùng có ý thức bảo vệ môi trường. Điều đó được thể hiện qua viêc: Đổ rác tại bãi rác của xã và khuyên mẹ mua quạt về quạt than.

2. Qua câu truyện trên, em có ý thức được việc bảo vệ hơn, vì lợi ích chung chứ không chỉ vì lời ích của riêng mình. Em sẽ đổ rác đúng nơi quy định, không thải khỏi đọc hại, các chất nguy hiểm ra môi trường xung quanh và ý thức vận động người dân cung tham gia bảo vệ môi trường sống xung quanh. Tham gia hoạt động “ngày chủ nhật xanh” để thu gom rác thải các vùng trong huyện và vận động mọi người cùng tham gia.

Lớp 7

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Câu chuyện trên cho thấy những ai là người có ý thức bảo vệ môi trường ? Ý thức ấy được thể hiện như thế nào ? Em rút ra bài học gì qua câu chuyện trên?

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *