Giáo DụcLớp 8

Các bộ phận trên đèn pin được đánh số 1, 2, 3 là những bộ phận gi? Hãy về sơ đồ mạch điện và chỉ ra các bộ phận của mạch điện này.

Các bộ phận trên đèn pin được đánh số 1, 2, 3 là những bộ phận gi? Hãy về sơ đồ mạch điện và chỉ ra các bộ phận của mạch điện này.

Câu 22.6. Hình 22.3 mô tả các bộ phận của chiếc đèn pin ống. Các bộ phận trên đèn pin được đánh số 1, 2, 3 là những bộ phận gi? Hãy về sơ đồ mạch điện và chỉ ra các bộ phận của mạch điện này.

22.6. Hình 22.3 mô tả các bộ phận của chiếc đèn pin ống. Các bộ phận trên đèn pin được đánh số 1, 2, 3 là những bộ phận gi? Hãy về sơ đồ mạch điện và chỉ ra các bộ phận của mạch điện này.

Lời giải chi tiết:

Bạn đang xem: Các bộ phận trên đèn pin được đánh số 1, 2, 3 là những bộ phận gi? Hãy về sơ đồ mạch điện và chỉ ra các bộ phận của mạch điện này.

Các bộ phận của đèn pin ống: 1 là nguồn điện, 2 là bóng đèn, 3 là công tắc đèn.

Sơ đồ mạch điện gồm nguồn điện, dây dẫn, công tắc, bóng đèn (Hình 22.1G).

Pin là nguồn điện; bóng đèn pin là vật tiêu thụ điện; công tắc đèn pin là công tắc trên sơ đồ; dây dẫn là vỏ đèn pin.

hình 22.1

Lớp 8

Nội dung bài học được biên soạn và tổng hợp bởi thầy cô trường Chuyên Bắc Giang. Hy vọng đã giúp các em hiểu và biết cách giải câu hỏi: Các bộ phận trên đèn pin được đánh số 1, 2, 3 là những bộ phận gi? Hãy về sơ đồ mạch điện và chỉ ra các bộ phận của mạch điện này.

Đăng bởi: Trường THPT Chuyên Bắc Giang

Chuyên mục: Giáo Dục, Lớp 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *